CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU ĐIỆN TUẤN DƯƠNG

Kính chào quý khách, lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tín nhiệm và ủng chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi xây dựng và phát triển công ty. Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng tranh thêu để trang trí cho các phòng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, thậm chí là những bức tranh tường ở các nơi khu dân cư ngày càng tăng và được ưa chuộng. Đó là một nhu cầu làm đẹp tất yếu cho cuộc sống và đáp ứng lại nhu cầu này, chúng tôi đã đã luôn luôn cải tiến dịch vụ để phục vụ quý khách tốt nhất.

Không giống với những sản phẩm tranh công nghiệp khác hiện nay, được sản xuất đa phần nhờ vào máy móc, những tác phẩm tranh thêu tay độc đáo được thực hiện bởi chính đôi bàn tay khéo léo cùng với tâm hồn yêu và sáng tạo nghệ thuật của các nghệ nhân thêu tranh. Trở thành một nghệ nhân thêu tranh tài hoa không phải là điều bạn muốn là được, mà nó đòi hỏi cả một quá trình học tập, rèn luyện và trau dồi cả kiến thức về thêu thùa lẫn các kỹ năng thêu tranh tay từ cơ bản đến phức tạp. Chính vì vậy mà từng đường kim, mũi chỉ trên mỗi bức tranh đều vô cùng chính xác, mềm mại và tinh xảo khiến mỗi bức tranh thêu tay đều thật sự chân thực và sống động, trở thành những họa phẩm làm mê đắm lòng người. Dù là người Việt hay người ngoại quốc thì chỉ cần ngắm nhìn những tác phẩm tranh thêu tay đều sẽ bị vẻ đẹp của nó hớp hồn. Hiện nay, tranh thêu tay Việt Nam đã có được vị thế nhất định trên trường quốc tế và được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích, ngưỡng mộ.

Nhiệm vụ của chúng tôi
– Chúng tôi luôn luôn cố gắng cải thiện kỹ năng mà chuyên môn để tạo ra những tác phẩm đẹp và phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất.
– Những yêu cầu của khách như những thước đo để chúng tôi phấn đấu. Những đánh giá của quý khách như những lời khuyên giúp chúng tôi cải thiện để ngày một tốt hơn.
– Chúng tôi luôn luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của quý khách để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Đó cũng là kim chỉ nam cho chúng tôi để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đội ngũ sáng tác của chúng tôi
Chúng tôi luôn luôn xây dựng một đội ngũ các tư vấn viên, kiến trúc sư, họa sĩ với sự nhiệt tình cao nhất, chăm chỉ và sáng tạo trong công việc, tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất và luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ như yêu cầu.

Những mục tiêu
– Luôn luôn phục vụ chăm sóc khách hàng với tinh thần nhiệt tình và chu đáo nhất.
– Luôn cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên phù hợp với những yêu cầu của xu hướng hiện tại ai ở Việt Nam hay thế giới.

XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TUẤN DƯƠNG THEO THÔNG TIN SAU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU ĐIỆN TUẤN DƯƠNG
Mã số thuế: 0106437671 – Ngày cấp: 14/01/2014
Địa chỉ: Thôn 5, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 18 Phố Trúc Bạch, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0922222226
Email: tranhviettd@gmail.com
Website: https://tranhviet.net.vn